கணக்கு நீக்கம் உங்கள் தேர்வையும் உங்கள் தனியுரிமையையும் மதித்து நிரந்தரமாக இருக்க வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளது. உங்கள் தரவு அழிக்கப்பட்டவுடன், அதை மீட்டமைக்க முடியாது.
பின்னர் நீங்கள் AllEasyWay-க்கு திரும்பி வர விரும்பினால், நிச்சயமாக உங்களை வரவேற்கிறோம்: வெறுமனே ஒரு புதிய கணக்கை உருவாக்குங்கள். இருப்பினும், உங்கள் பழைய பட்டியல்கள், பிடித்தவை மற்றும் உரையாடல்கள் மீட்க முடியாதவை.
ஒரு சிறிய குறிப்பு: நீங்கள் உறுதியாக இல்லாவிட்டால், முழு கணக்கையும் நீக்குவதற்குப் பதிலாக சில பட்டியல்களை மறைக்கவோ அல்லது நீக்கவோ செய்து வெளியேறலாம். அப்படிச் செய்தால் உங்கள் தரவை வைத்திருந்து விரும்பும் போது திரும்பி வரலாம்.
முடிவு செய்வதற்கு முன் ஏதேனும் கேள்விகளா? எங்களுக்கு contact@alleasyway.com-இல் எழுதுங்கள்.
