இல்லை, உங்கள் சுயவிவரமோ உங்கள் வெளியீடுகளோ அல்ல. உங்கள் கணக்கு நீக்கப்பட்டவுடன், உங்கள் பட்டியல்கள், Reels, சமூக இடுகைகள் மற்றும் கருத்துகள் இனி செயலியில் காட்டப்படாது.
ஒரு தர்க்கரீதியான விதிவிலக்கு உள்ளது: நீங்கள் ஏற்கனவே அனுப்பிய தனிப்பட்ட செய்திகள் அவற்றைப் பெற்ற நபரின் உரையாடலில் இருக்கும். இது ஒரு உரைச் செய்தியைப் போல வேலை செய்கிறது: அனுப்பப்பட்டவுடன், அது மற்ற நபரின் சாதனத்தில் இருக்கிறது, அதை அங்கிருந்து எங்களால் நீக்க முடியாது.
உங்களைப் பற்றிய உள்ளடக்கம் காணக்கூடாத போதும் காணக்கூடியதாக இருந்தால், எங்களுக்கு contact@alleasyway.com-இல் தெரிவியுங்கள், அதை விரைவாகக் கையாள்வோம்.
நீங்கள் புறப்படுவதற்கு முன், Messages-இல் நடந்துகொண்டிருக்கும் உங்கள் உரையாடல்களை முடிக்க நினைவில் கொள்ளுங்கள், ஏனெனில் அதற்குப் பிறகு அவற்றை நீங்கள் அணுக முடியாது.
