எடுத்துக்காட்டாக பகிரப்பட்ட சாதனத்தில், எந்த நேரத்திலும் நீங்கள் வெளியேறலாம்.
- உங்கள் சுயவிவரத்தைத் திறக்கவும்.
- அமைப்புகளுக்குச் செல்லவும்.
- வெளியேறு வரை உருட்டி உறுதிப்படுத்தவும்.
வெளியேறுவது எதையும் நீக்காது: உங்கள் விளம்பரங்கள், பிடித்தவை மற்றும் உரையாடல்கள் அப்படியே இருக்கும். அனைத்தையும் மீண்டும் காண அதே Google அல்லது Apple கணக்கைக் கொண்டு மீண்டும் உள்நுழைந்தால் போதும்.
உங்களுடையதல்லாத தொலைபேசியில், பயன்படுத்திய பிறகு வெளியேற நினைவில் கொள்ளுங்கள்.
